024 2263 6262

Hotline bán hàng

5 sản phẩm cai thuốc lá thông dụng có thể bạn chưa biết

An Phúc Hưng 3 năm trước 808 lượt xem

Cai thuốc lá không hề đơn giản, có rất nhiều người đã thử nghiệm và tái nghiện ngay sau đó. Tuy nhiên, đó có thể là do bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp và hiệu quả. Thông tin bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 sản phẩm cai thuốc lá

  Kẹo cai thuốc lá Nicorette 

  Theo các chuyên gia cho biết hầu hết các kẹo cai thuốc lá đều có chứa Nicotin. Tuy nhiên, hàm lượng rất ít và an toàn nên không gây ra tác dụng phụ cho cơ thể. Vì vậy, bạn có thể sử dụng thường xuyên. Kẹo cai thuốc lá Nicorette có vị ngọt vừa phải, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Vì thế, sản phẩm giúp bạn cai thuốc đơn giản và dễ dàng hơn bất kỳ các phương pháp khác.

  Kẹo cai thuốc lá Nicorette có nhiều hương vị để bạn lựa chọn

  Khi các cơn thèm thuốc lá xuất hiện làm bạn mất tập trung, khó chịu và bứt rứt có thể cho một viên vào miệng và nhai như kẹo singum. Chất ngọt có trong kẹo  Nicorette sẽ liên kết với phần nhạy trong khoang miệng xuống đường tiêu hóa và nhanh chóng áp chế cơn thèm thuốc.

  Cách cai thuốc này không tạo cảm giác đau đớn, giúp nâng cao chất đề kháng trong cơ thể và ngăn ngừa ung thư. Hơn nữa, sản phẩm còn có nhiều hương vị khác nhau, người dùng có thể lựa chọn được cho mình vị đúng với sở thích.

  Kẹo cai thuốc lá Ohno

  Một trong 5 sản phẩm cai thuốc lá thông dụng được sản xuất tại Việt Nam chính là kẹo cai thuốc lá Ohno. Kẹo có hương vị đặc trưng, chất ngọt nhẹ hòa quyện với vị cay the từ đầu lưỡi mang đến công dụng tuyệt vời. Sản phẩm sẽ khống chế được các cơn thèm thuốc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Viên nén Ohno sử dụng bằng cách ngậm hoặc nhai kỹ

  Cách sử dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần ngậm, nhai thật kỹ và đều đặn. Không chỉ hỗ trợ cai thuốc lá kẹo Ohno còn hạn chế mức thấp nhất nguy cơ mắc bệnh về ung thư phổi, tim mạch và viêm họng.

  Kẹo cai thuốc lá Habitrol 

  Kẹo cai thuốc lá Habitrol Gum là sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm này được thiết kế như kẹo cao su. Vì thế, bạn chỉ cần nhai 1 viên sẽ có tác dụng làm giảm và mất dần cảm giác thèm thuốc lá. Đồng thời, người dùng sẽ ngửi thấy mùi khét khi hút thuốc.

  Kẹo cai thuốc lá Habitrol được nhiều người tin dùng

  Habitrol Gum phù hợp với người hút thuốc lá Vinataba, Thăng long, Marlboro, 555, thuốc Lào… Tuần đầu tiên đến tuần thứ 6 bạn sẽ sử dụng 1 viên kẹo từ 1 đến 2 giờ. Từ tuần thứ 7 đến tuần thứ 9, khi các cơn thèm thuốc đã giảm dần bạn dùng 1 viên từ thời gian là 2 - 4 giờ. Tuần thứ 9 đến 12, bạn nhai 1 viên từ 4 - 8 giờ.  

  Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ

  Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ được nhiều người dùng đánh giá cao về tính hiệu quả. Sản phẩm này áp dụng công nghệ phủ Smart Control, hỗ trợ quá trình bỏ thuốc lá hiệu quả hơn 30% so với các biện pháp thường. Đồng thời, làm giảm cảm giác mệt mỏi, đắng miệng và thèm thuốc.

  Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ áp chế cơn thèm thuốc hiệu quả

  Thành phần của miếng dán cai thuốc lá này có chứa một lượng nhỏ Nicotin. Khi bạn sử dụng chất này sẽ được thẩm thấu qua da, đi vào bên trong cơ thể và áp chế cơn thèm thuốc. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bởi lượng Nicotin được kiểm soát chặt chẽ, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Bạn nên dán miếng dán vào các vùng dưới bắp tay, sườn non, cánh tay, bắp đùi… Thời điểm dán có thể vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và tháo ra trước khi ngủ. Người dùng cần phải ngưng hút thuốc và có ý chí quyết tâm cao độ.

  Kẹo cai thuốc lá Nicorette

  Kẹo cai thuốc lá Nicorette có thành phần chính là chất Nicotin với nồng độ từ 2-4mg giúp làm mất đi cảm giác nghiện thuốc. Đồng thời, người dùng còn có thể tránh được các hóa chất độc hại chứa trong thuốc lá. Sử dụng sản phẩm này khi bạn có cảm giác khó chịu, mệt mỏi do Nicotin gây ra. Đặc biệt, kẹo cai thuốc lá Nicorette có nhiều hương vị nên bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

  Trên đây là 5 sản phẩm cai thuốc lá thông dụng mang lại hiệu quả cao và được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tham khảo và kết hợp thêm các phương pháp cai nghiện tại caithuocla.net tăng tính hiệu quả. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn cần phải quyết tâm và nỗ lực cố gắng. Chúc bạn thành công!