SỨ MỆNH TẦM NHÌN

KHÁCH HÀNG

Tập trung vào khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ. Chúng tôi cam kết, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Lợi ích của khách hàng, sức khoẻ của người bệnh là tôn chỉ cho mọi hoạt động của chúng tôi.

NHÂN VIÊN

Luôn coi trọng con người và hiểu rằng con người phù hợp là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, đồng thời tạo nên những giá trị gia tăng cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng vào yếu tố con người, luôn xây dựng một môi trường làm việc chyên nghiệp, hiện đại, cùng phát triển.

XÃ HỘI

Nâng tầm giá trị Y học dân tộc, bảo tồn nguồn gel các vị thuốc quý; sưu tầm, nghiên cứu và phát triển các bài thuốc quý của dân tộc, áp dụng trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho người dân. Hài hoà lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1 TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

Chủ động lắng nghe để hiểu nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng. Luôn có thái độ trân trọng, thân thiện vui vẻ và ân cần với khách hàng. Đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

2 TIÊN PHONG

Luôn đi trước đón đầu, dẫn đầu xu hướng, để chớp cơ hội kinh doanh, tạo lợi thế cạnh tranh.

3 TƯ DUY SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI

Luôn có tư duy sáng tạo và cải tiến không ngừng để tạo sự khác biệt trong cạnh tranh, để phát triển bền vững.

4 HIỆU SUẤT – HIỆU QUẢ

Không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức và kỹ năng để nâng cao hiệu suất làm việc, hiệu quả công việc và hiệu quả kinh doanh.

5 TINH THẦN ĐỘI NHÓM

Luôn đứng trên lập trường của đội nhóm cùng thắng hoặc cùng bại. Không có chỗ cho một cá nhân thắng trong một đội nhóm thất bại.

6 THƯỢNG TÔN KỶ LUẬT

Kỷ luật tạo nên sức mạnh của tổ chức. Luôn tôn trọng, tự giác tuân thủ và nhắc nhở nhau cùng tuân thủ những quyết định và quy định của tổ chức, thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao.