024 2263 6262

Hotline bán hàng

Tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus

Mã SP: APH004378 | Thương hiệu:Good Health (1 đánh giá)
399.000₫

Số lượng:

Thanh toán: 399000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 024 2263 6262 (8:00-20:00)

Tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được chiết xuất từ hàu tươi nguyên chất đánh bắt tại bờ biển New Zealand. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng để cải thiện chức năng sinh lý nam và hỗ trợ sức khỏe.

Công dụng chính của sản phẩm là giúp tăng cường chức năng sinh lý nam, tăng cường sức khỏe và giảm tình trạng mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Viên uống hàu Oyster Plus của Good Health New Zealand là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Thành phần của viên uống tinh chất hàu Oyster Plus gồm có Oyster Shell (bột chiết xuất từ hàu biển New Zealand) 350mg và Zinc Oxide (Oxit kẽm) 8.8mg. Oyster Plus Zinc là viên uống tinh chất hàu tươi New Zealand cùng với kết hợp các thành phần theo công thức đặc biệt giúp duy trì sức khỏe và cải thiện chức năng sinh lý nam giới.

Sản phẩm Oyster Plus của công ty Good Health New Zealand là một trong những thương hiệu số 1 về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên thế giới. Tinh chất hàu Oyster Plus Good Health New Zealand chiết xuất từ hàu tươi giúp cải thiện chức năng sinh lý nam hiệu quả tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Viên uống hàu Oyster Plus là một sản phẩm chất lượng cao được đánh giá là hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Trên mỗi hộp sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus của Good Health New Zealand, sẽ có một tem QR với mã QR đi kèm mã bảo mật (ID) ngẫu nhiên và duy nhất giúp xác thực nguồn gốc của sản phẩm thông qua bộ công cụ xác thực.

Ngoài ra, tinh chất hàu Oyster Plus còn chứa các dưỡng chất thiết yếu như Kẽm, các vitamin và khoáng chất. Kẽm là một khoáng chất cần thiết cho sự phát triển và chức năng của các tế bào cơ thể, đặc biệt là tế bào sinh sản. Nó có tác dụng quan trọng trong việc tạo ra tinh trùng và duy trì chức năng sinh lý nam giới. Việc bổ sung kẽm giúp cải thiện tình trạng thiếu máu, tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ các bệnh lây nhiễm.

Viên uống tinh chất hàu Oyster Plus của Good Health New Zealand là sản phẩm được nhiều nam giới lựa chọn để cải thiện chức năng sinh lý. Sản phẩm có tác dụng cải thiện tình trạng sinh lý yếu, tăng cường chức năng tình dục, giảm tình trạng mệt mỏi và suy nhược cơ thể. Viên uống hàu Oyster Plus Zinc được xếp hạng 5 sao và được nhiều người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm tuyệt vời trong hỗ trợ cải thiện, tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới.

Tinh chất hàu Oyster Plus của Good Health New Zealand được chiết xuất 100% từ hàu biển đánh bắt tại bờ biển New Zealand trong lành. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Viên uống tinh chất hàu Oyster Plus của Good Health New Zealand là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng cao để cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường sức khỏe nam giới, tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus là một lựa chọn tuyệt vời. Với các thành phần được chiết xuất tự nhiên, sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của người sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua tinh chất hàu Oyster Plus trên nhiều trang thương mại điện tử, bao gồm Shopee. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn mua sản phẩm chính hãng của công ty Good Health New Zealand để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của mình.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus và các lợi ích của nó, hãy ghé thăm các trang web chuyên về sức khỏechăm sóc sức khỏe nam giới. Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết, đánh giá sản phẩm trên trang web bán hàng để hiểu rõ hơn về tinh chất hàu Oyster Plus và các thành phần cấu tạo của nó.

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus và đưa ra quyết định thông minh khi chọn mua sản phẩm.

Reviews - Đánh giá Tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus

5/5

1 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
1 đánh giá
  • T...Tân Lan

   Ổn nhá

   Thảo luận12-04-2023 12:45:56

  Hỏi, Đáp Về Tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !

  Thông số sản phẩm

  • Cách đóng gói: Lọ 60 viên
  • afflink: https://shope.ee/AxbBQkups
  Xem chi tiết